xxxx

Íþróttir | Pepsi-deildin | mbl | 11.5.2011 | 21:53 Upplestur á frétt

Eyjamenn stálu stigunum á Hlíðarenda

Kristinn Jakobsson dómari rekur Tryggva Guðmundsson Eyjamann af velli í leiknum á Hlíðarenda í kvöld. stækka

Kristinn Jakobsson dómari rekur Tryggva Guðmundsson Eyjamann af velli í leiknum á Hlíðarenda í kvöld. mbl.is/Golli

mbl.is Kristján Jónsson, kris@mbl.is

Valur og ÍBV mætast í úrvalsdeild karla í fótbolta, Pepsi-deildinni, á Vodafonevellinum að Hlíðarenda klukkan 19.15 en Valsmenn fagna 100 ára afmæli sínu í dag. ÍBV vann 1:0 með glæsilegu sigurmarki Þórarins Inga Valdimarssonar í uppbótartíma. Fylgst var með gangi mála hér á mbl.is.

Eyjamenn voru í bullandi vandræðum í síðari hálfleik vegna þess að Tryggvi Guðmundsson lét reka sig út af undir lok fyrri hálfleiks og mark Þórarins kom eins og þruma úr heiðskýru lofti.

Byrjunarlið Vals:

Haraldur Björnsson - Jónas Þór Næs, Halldór Kristinn Halldórsson, Atli Sveinn Þórarinsson, Pól Jóhannus Justinussen - Haukur Páll Sigurðsson, Christian Mouritsen, Guðjón Pétur Lýðsson - Matthías Guðmundsson, Hörður Sveinsson, Arnar Geirsson.

Varamenn:

Sindri Snær Jensson - Stefán Jóhann Eggertsson, Sigurbjörn Hreiðarsson, Rúnar Már Sigurjónsson, Jón Vilhelm Ákason, Guðmundur Hafsteinsson, Andri Fannar Stefánsson.

Byrjunarlið ÍBV:

Abel Dhiaira - Kelvin Mellor, Rasmus Christiansen, Eiður Aron Sigurbjörnsson, Matt Garner - Andri Ólafsson, Tonny Mawejje, Bryan Hughes - Þórarinn Ingi Valdimarsson, Jordan Connerton, Tryggvi Guðmundsson.